Technology Development & Investment Consultant JSC

Đường dẫn: Home Tin tức Tin tức xã hội Đà Nẵng đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng xây hầm qua sông Hàn
Đội ngũ quản lý có năng lực
Công ty có một đội ngũ quản lý có năng lực, tập hợp được một số kỹ sư có trình độ chuyên môn khá, giàu kinh nghiệm, say mê tìm tòi, học hỏi và đã từng đảm đương nhiều công trình lớn ở thành phố Đà Nẵng, khu vực Miền Trung và Tây Nguyên

Đà Nẵng đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng xây hầm qua sông Hàn

Dân trí Ngày 15/6, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã chủ trì cuộc họp để nghe đơn vị tư vấn và các sở ngành báo cáo phương án thiết kế, thi công và nguồn vốn xây dựng hầm qua sông Hàn.

Theo đại diện Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Cầu Lớn - Hầm, dự án hầm qua sông Hàn có điểm nối từ đường Đống Đa (quận Hải Châu) đến đường Vân Đồn (quận Sơn Trà). Chiều dài hầm 1.315m, thiết kế 6 làn xe. Thời gian thi công trong 3 năm, bắt đầu từ cuối năm nay. Tổng mức đầu tư của dự án là hơn 4.000 tỷ đồng.

 

Đà Nẵng sẽ xây hầm qua sông Hàn
Đà Nẵng sẽ xây hầm qua sông Hàn

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ nhấn mạnh, đây là dự án rất quan trọng và cũng là công trình hầm giao thông chui dưới lòng sông đầu tiên của Đà Nẵng, do vậy tất cả các yếu tố bao gồm tính khả thi, chất lượng và độ an toàn của công trình phải được đảm bảo tuyệt đối.

Cũng theo Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ý kiến đóng góp của các đơn vị tại cuộc họp về cơ bản là ủng hộ phương án triển khai của đơn vị tư vấn và đường Như Nguyệt sẽ được tổ chức lưu thông 2 chiều theo phương án này là phù hợp với quy hoạch của dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước mà tư vấn nước ngoài đang triển khai thực hiện.

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cũng đồng thời yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp hoàn thiện phương án để chậm nhất là ngày 23/6 tới có thể báo cáo tại cuộc họp với Ban Thường vụ Thành ủy.

Về vấn đề nguồn vốn hơn 4.000 tỉ đồng, ông Thơ cho biết, thành phố sẽ cân đối nguồn thu hằng năm và tính toán việc bán đấu giá các khu đất ven biển để lấy tiền chi trả cho xây dựng công trình.

Khánh Hồng

http://dantri.com.vn/xa-hoi/da-nang-dau-tu-hon-4000-ty-dong-xay-ham-qua-song-han-20160615202356858.htm

 

Tin tức mới

Google Apps

googleapps

Liên kết

Thống kê

www.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vn
mod_vvisit_counterHôm nay79
mod_vvisit_counterHôm qua81
mod_vvisit_counterTuần này430
mod_vvisit_counterTuần trước440
mod_vvisit_counterTháng này962
mod_vvisit_counterTháng trước2526
mod_vvisit_counterTất cả764905