Technology Development & Investment Consultant JSC

Đường dẫn: Home Tin tức Tin tức chuyên ngành Công trình giao thông cấp I phải bảo hành 4 năm
Đội ngũ quản lý có năng lực
Công ty có một đội ngũ quản lý có năng lực, tập hợp được một số kỹ sư có trình độ chuyên môn khá, giàu kinh nghiệm, say mê tìm tòi, học hỏi và đã từng đảm đương nhiều công trình lớn ở thành phố Đà Nẵng, khu vực Miền Trung và Tây Nguyên

Công trình giao thông cấp I phải bảo hành 4 năm

Công trình cấp đặc biệt và cấp I được bảo hành 48 tháng, mức tiền bảo hành là 3% giá trị hợp đồng.

Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng vừa ký ban hành Quyết định 2920 quy định về nâng cao trách nhiệm bảo hành đối với các dự án xây dựng công trình kết cấu hạ tầng GTĐB do Bộ GTVT quyết định đầu tư.

Đối tượng áp dụng của quyết định này bao gồm: các chủ đầu tư, nhà đầu tư, TCT được giao làm chủ đầu tư, ban QLDA, nhà thầu, đơn vị quản lý, khai thác, sử dụng công trình và các cơ quan, tổ chức, cá nhân khác có liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ bảo hành đối với các dự án xây dựng công trình kết cấu hạ tầng GTĐB do Bộ GTVT quyết định đầu tư...

Theo quyết định này, công trình cấp đặc biệt và cấp I có thời gian bảo hành là 48 tháng, mức tiền bảo đảm bảo hành là 3% giá trị hợp đồng. Công trình cấp II thời gian bảo hành là 42 tháng, mức tiền bảo đảm bảo hành là 5% giá trị hợp đồng. Công trình các cấp còn lại thời gian bảo hành là 24 tháng, mức tiền bảo hành là 5% giá trị hợp đồng.

Trong thời gian bảo hành công trình, nhà thầu thi công có trách nhiệm khẩn trương sửa chữa, khắc phục triệt để các hư hỏng, khiếm khuyết phát sinh do lỗi của nhà thầu gây ra trong vòng 21 ngày kể từ ngày nhận được thông báo yêu cầu bảo hành của chủ đầu tư, ban QLDA. Nhà thầu phải chịu mọi chi phí liên quan đến thực hiện bảo hành. Trong khoảng thời gian này, nếu nhà thầu không tiến hành bảo hành, hoặc chậm trễ trong việc thực hiện, chủ đầu tư, ban QLDA có quyền sử dụng tiền bảo đảm bảo hành để ký hợp đồng với các đơn vị khác thực hiện sửa chữa, khắc phục.

Quyết định này thay thế Quyết định số 3230 ngày 25/8/2014 của Bộ trưởng Bộ GTVT ban hành quy định tạm thời về nâng cao trách nhiệm bảo hành đối với các dự án xây dựng công trình KCHT giao thông đường bộ do Bộ GTVT quyết định đầu tư.

N.Đ.T

http://www.baomoi.com/Cong-trinh-giao-thong-cap-I-phai-bao-hanh-4-nam/148/17309964.epi

 

Tin tức mới

Google Apps

googleapps

Liên kết

Thống kê

www.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vnwww.vr360.vn
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua85
mod_vvisit_counterTuần này438
mod_vvisit_counterTuần trước440
mod_vvisit_counterTháng này970
mod_vvisit_counterTháng trước2526
mod_vvisit_counterTất cả764913